Lịch sử hình thành

 

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ Y TẾ – CÔNG NGHIỆP VINMED

Địa chỉ: Số 126, đường Phan Chu Trinh, khối 2, phường Đội Cung, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An                                  Nhà máy: Lô 13, cụm CN Hưng Lộc, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An                                                                                  ĐT: 09638 77777 – 0981 537 437. Hotline: 0967 536 028                                                                                    Email: vinmed.na26@gmail.com   Website: vinmedjsc.com.vn

Công ty CP Vật Tư Thiết Bị Y Tế – Công Nghiệp Vinmed là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp, khí y tế tinh khiết, khí hỗn hợp và khí hiếm với chất lượng đảm bảo cùng những thiết bị vỏ chai đa dạng, van các loại, dàn hóa hơi hay bồn lỏng được kiểm định an toàn. Chất lượng trong từng sản phẩm luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Vinmed, chính vì thế, chúng tôi luôn kiểm soát cao từ khâu sản xuất cũng như giao hàng; học hỏi, ứng dụng và đổi mới các quy trình tiên tiến để đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chuyên biệt như dầu khí, y tế, phân tích thí nghiệm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm hay hóa chất….. Doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp khí và lỏng với khối lượng, chất lượng lớn kịp thời và ổn định.

Với trang thiết bị hiện đại kết  hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Công ty CP Vật Tư Thiết Bị Y Tế – Công Nghiệp Vinmed xin được lấy sự uy tín ra để cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ và chỉ sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, quy trình giao hàng an toàn và nhanh chóng cùng giá cả phải chăng, đúng với giá trị mà chúng tôi mang lại.

Phương châm hoạt động tại Vinmed là ” ĐỐI TÁC TIN CẬY – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ” nên nhân lực tại công ty chúng tôi ở mỗi một bộ phận đều mang bên mình trách nhiệm và sự gắn bó mật thiết với công việc. Quý khách hàng khi đến với Vinmed sẽ trải nghiệm được một dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường.

Vinmed luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng một cách nhiệt tình về việc lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng mọi khách hàng đến với Vinmed sẽ nhận được những giá trị đích thực mà họ mong đợi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 38 77777