Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh

Công ty CP vật tư thiết bị y tế – công nghiệp Vinmed  là nơi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong ngành khí công nghiệp; đồng thời ứng dụng những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển ngành khí công nghiệp phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Công ty CP vật tư thiết bị y tế – công nghiệp Vinmed sẽ trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm khí uy tín hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung và trên cả nước. Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao; đảm bảo cho khách hàng có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nhu cầu thực tiễn.

Đến năm 2030, Công ty CP vật tư thiết bị y tế – công nghiệp Vinmed trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm khí uy tín hàng đầu tại khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia. Mang tinh hoa của Việt Nam sang các nước bạn.

Giá trị

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và xã hội; Ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và sản xuất kinh doanh, đồng thời chuyển giao cho các khách hàng và doanh nghiệp khác; Quan tâm đến xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp; Khuyến khích sử dụng công nghệ một cách sáng tạo trong môi trường làm việc, sản xuất kinh doanh.

Chất lượng luôn đi đầu: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Vinmed quan tâm chất lượng của tất cả các sản phẩm và dịch vụ, các hoạt động liên quan đến sản xuất – kinh doanh, và cải tiến không ngừng. Vinmed cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Năng động, sáng tạo: Tiên phong trong đổi mới, sáng tạo và hội nhập. Phấn đấu không ngừng để đạt chuẩn quốc tế trong sản xuất – kinh doanh. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện nhằm phát huy tốt nhất năng lực sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Liêm chính: Luôn trung thực và ngay thẳng trong sản xuất – kinh doanh, với đối tác, cộng đồng và xã hội.

Trách nhiệm: Mọi thành viên của Vinmed luôn có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, đối tác, công việc, sản phẩm, đồng nghiệp và bản thân. Luôn hướng về khách hàng (xã hội, cộng đồng doanh nghiệp). Theo sát nhu cầu của xã hội, dự báo nhu cầu trong tương lai để cung cấp sản phẩm phù hợp nhất.

Đoàn kết – hợp tác: Vinmed là một khối thống nhất. “Gia đình Vinmed” cùng chí hướng, chung sức, đồng lòng trong đổi mới, hội nhập và phát triển. Sẵn sàng chia sẻ, cảm thông, hỗ trợ và giúp đỡ. Tăng cường hợp tác với các đối tác theo tinh thần tương hỗ và cùng có lợi. Coi các đối tác là một phần của Vinmed.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 38 77777